Thư cảm ơn
Thư cảm ơn của Trưởng Công an huyện Củ Chi

Đảng ủy – BCH Công an huyện Củ Chi nhiệt liệt biểu dương tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng, chống tội phạm của tổ công tác và gởi lời cám ơn chân thành đến 05 đ/c Tổ công tác thuộc Cục C52 Bộ Công an và Phòng PC52 Công an Tỉnh Bình Phước đã giúp đỡ Công an huyện hoàn thành nhiệm vụ trong công tác đấu tranh giữ gìn ANCT – TTATXH trên địa bàn.

Ngày 13/5/2015, bà Nguyễn Ngọc Thanh, HKTT tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc có đơn trình báo gửi Cục Cảnh sát truy nã tội phạm về việc con gái của bà Thanh là Nguyễn Thanh Ngân, sinh năm 2000, học sinh lớp 9 của một trường THCS thuộc thị xã Phúc Yên ra khỏi nhà từ ngày 18/4/2014 đến nay chưa về, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng ở địa phương và tổ chức tìm kiếm cháu Ngân nhiều nơi trong và ngoài tỉnh nhưng đến nay vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào. Xét thấý vụ việc có tính chất phức tạp, tạo dư luận không tốt và gây tâm lý bất an cho người dân, kết hợp với các thông tin, tài liệu có liên quan của cơ quan chức năng địa phương, lãnh đạo Cục Cảnh sát truy nã tội phạm (C52) đã giao Phòng truy tìm (Phòng 6) xây dựng kế hoạch xác minh và truy tìm cháu Ngân.

Ngày 26/04/2015, Tổ công tác phòng 6 dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Cục Cảnh sát truy nã tội phạm đã tìm được cháu T.T.T sau hơn 4 tháng mất tích và bàn giao lại cho gia đình quản lý. Thay mặt gia đình mẹ cháu là bà C.T.L đã viết thư cảm ơn và 01 bài thơ kính tặng Cục Cảnh sát truy nã tội phạm. Dưới đây là nguyên văn thư cảm ơn và thơ tặng đơn vị của bà C.T.L

THƯ CẢM ƠN

       Thời gian qua, nhờ sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của các đồng chí Lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình, có hiệu quả của các đơn vị chức năng, Website “Truy nã online” đã được xây dựng và đi vào hoạt động. Qua một số lần hiệu chỉnh, Website đang hoàn thiện và đóng góp nhất định vào công tác truy nã, truy tìm toàn quốc. Website đã đưa nhiều tin, bài viết liên quan đến hoạt động của lực lượng truy nã toàn quốc, hàng chục ngàn thông tin về đối tượng truy nã (ĐTTN), hàng ngàn ĐTTN đã đình nã,…

Thông tin
 
 
Trang thông tin truy nã cung cấp thông tin về những đối tượng đã bị các cơ quan Công an ra quyết định truy nã. Các thông tin này liên tục được cập nhật.
- Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra –Bộ Công an:
- Địa chỉ phí Bắc:

+ 497 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; SĐT: 069 234 5860.

+ 47 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội; SĐT: 069 232 1667.
- Địa chỉ phía Nam: 258 Nguyễn Trãi, Q1, TP.HCM; SĐT: 069 333 6809

 

 

Phóng sự truy nã