Tin tức sự kiện

Các bài viết | Lưu trữ | Tìm kiếm

Ngày 6-8, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết, vừa bắt giữ Dương Hoàng Để (36 tuổi, trú tại khóm Bình Long 2, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên) sau thời gian trốn truy nã về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, tại một tiệm game bắn cá trên địa bàn.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng tháng 10-2015 anh Nguyễn Tất Thành (trú tại phường Mỹ Thạnh) điều khiển xe máy mang biển số 68S9-6394 tại khu vực khóm Hòa Thạnh (phường Mỹ Thạnh). Trên đường về thì gặp Để kêu lại nói chuyện. Để gợi ý mượn xe Thành đi công việc, sau đó mang xe của Thành đến tiệm game bắn cá thuộc phường Mỹ Hòa (TP Long Xuyên) để chơi game. 

Đối tượng Để.

Khi thua hết tiền trong người và thiếu nợ chủ tiệm game 8 triệu đồng nên Để giao xe của Thành để trừ nợ. Chờ lâu không thấy Để trả xe nên Thành đến nhà tìm đòi xe nhưng Để nói dối xe bị Công an giao thông bắt vì không có giấy tờ mang theo.

Tưởng thật, Thành đưa giấy tờ cho Để đi lấy xe. Có được giấy tờ Để tiếp tục mang lại tiệm game bắn cá đưa cho chủ tiệm và yêu cầu lấy thêm 2 triệu coi như đủ tiền bán xe.

Thành nhiều lần tìm Để đòi lại xe nhưng đều không được. Sau đó, Để bị Công an phường Mỹ Thạnh đưa đi cai nghiện bắt buộc, còn Thành đi nghĩa vụ quân sự.

Ngày 4-4, Thành trở về địa phương đến Công an phường Mỹ Thạnh tố cáo. Qua đó, đã mời Để lên làm việc thì Để đã thừa nhận hành vi chiếm đoạt chiếc xe của Thành.

Đang trong quá trình điều tra, Để đã bỏ trốn khỏi địa phương, đến ngày 19-6, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên ra Quyết định truy nã đối với Để…

Theo Trần Lĩnh vàTiến Tầm - CAND Online
Nguồn tin: Copy từ trang khác
Thông tin
 
 
Trang thông tin truy nã cung cấp thông tin về những đối tượng đã bị các cơ quan Công an ra quyết định truy nã. Các thông tin này liên tục được cập nhật.
- Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra –Bộ Công an:
- Địa chỉ phí Bắc:

+ 497 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; SĐT: 069 234 5860.

+ 47 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội; SĐT: 069 232 1667.
- Địa chỉ phía Nam: 258 Nguyễn Trãi, Q1, TP.HCM; SĐT: 069 333 6809

 

 

Phóng sự truy nã