Tin tức sự kiện

Các bài viết | Lưu trữ | Tìm kiếm

Chiều 28-8, tại Hà Nội, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng lớp tập huấn về công tác truy nã tội phạm cho lực lượng Cảnh sát, Bộ An ninh Lào (từ ngày 23 đến 31-8). 

Đoàn học viên tham dự lớp tập huấn gồm 15 cán bộ là lãnh đạo các Phòng Cảnh sát, trinh sát thuộc Cục Trinh sát hình sự và Công an các tỉnh, thành phố thuộc lực lượng Cảnh sát, Bộ An ninh Lào.

Thiếu tướng Nguyễn Dĩnh phát biểu tại Lễ bế giảng

Nội dung tập huấn đã giúp các học viên cũng như các đồng chí giảng viên nắm được những vấn đề cơ bản về tình hình công tác truy nã, những bài học kinh nghiệm thực tế của lực lượng Cảnh sát hai nước...

Thiếu tướng Nguyễn Dĩnh trao Giấy khen tặng 3 học viên có thành tích xuất sắc

Theo kế hoạch, Đoàn học viên tiếp tục đi nghiên cứu thực tế, giao lưu với lực lượng Cảnh sát truy nã của hai tỉnh Thanh Hóa và Hà Tĩnh, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác của lực lượng Cảnh sát hai nước nói chung và các tỉnh có chung đường biên giới nói riêng.

Các học viên nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình tập huấn

Kết thúc đợt tập huấn, 15 học viên đã được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình và 3 học viên được tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt tập huấn.

Theo Minh Hiền - CAND Online
Nguồn tin: Copy từ trang khác
Thông tin
 
 
Trang thông tin truy nã cung cấp thông tin về những đối tượng đã bị các cơ quan Công an ra quyết định truy nã. Các thông tin này liên tục được cập nhật.
- Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra –Bộ Công an:
- Địa chỉ phí Bắc:

+ 497 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; SĐT: 069 234 5860.

+ 47 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội; SĐT: 069 232 1667.
- Địa chỉ phía Nam: 258 Nguyễn Trãi, Q1, TP.HCM; SĐT: 069 333 6809

 

 

Phóng sự truy nã