Tin tức sự kiện

Các bài viết | Lưu trữ | Tìm kiếm

   Sáng ngày 22/3/2017, tại Hội trường Cục Cảnh sát truy nã tội phạm, Đội bóng đá C52 tổ chức Lễ xuất quân tham gia thi đấu Giải bóng đá truyền thống thanh niên Tổng cục Cảnh sát lần thứ XVI năm 2017.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tá Phạm Tiến Hưng, Đảng ủy viên, Trưởng phòng 1; đồng chí Thiếu tá Đặng Xuân Đức, Trưởng phòng 3, Trưởng đoàn Bóng đá C52; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Chỉ đạo viên; đại điện Ban chấp hành Đoàn cơ sở C52, đại diện nhà tài trợ FUKA Việt Nam và toàn thể thành viên đội bóng đá C52.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quang Tú, Bí thư Đoàn cơ sở C52 đã báo cáo công tác triển khai và kết quả tập luyện của Đội bóng C52 trước mùa giải. Thời gian qua, các thành viên Đội bóng C52 đã nêu cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ, ý thức trách nhiệm, không quản ngại khó khăn, khắc phục các điều kiện bất lợi về thời tiết, địa lý để tập luyện nghiêm túc, kỷ luật. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, Đội bóng C52 quyết tâm tham gia giải đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết và phấn đấu đạt kết quả cao nhất.

Tại buổi lễ xuất quân, đồng chí Thiếu tá Phạm Tiến Hưng bày tỏ nhất trí cao với các nội dung báo cáo trong lễ xuất quân và chỉ đạo các thành viên trong Đội bóng phải nỗ lực thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị.

Ban lãnh đạo, thành viên Đội bóng C52 và đại diện đơn vị tài trợ

chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Ngay sau lễ xuất quân, Đội bóng C52 đã có trận thi đấu đầu tiên trong lượt vòng loại và giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ nặng ký C64 - đội vô địch mùa giải 2015. Với việc nằm trong bảng “tử thần” gồm các đội rất mạnh của Tổng cục như C64, C72, C74, chiến thắng đầu tay đã thể hiện được quyết tâm cao độ, nỗ lực tập luyện của toàn đội bóng thời gian qua và là bước đệm tích cực để các thành viên tiếp tục cố gắng, phát huy tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết với mục tiêu chiến thắng trong các trận đấu còn lại.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Dĩnh, Cục trưởng C52 chụp ảnh lưu niệm

cùng Đội bóng C52 tại Lễ khai mạc Giải bóng đá

Đội bóng C52 (áo đỏ) có trận mở màn mùa giải và giành chiến thắng thuyết phục trước C64

Ban Biên tập C52

Nguồn tin: Tự viết
Thông tin
 
 
Trang thông tin truy nã cung cấp thông tin về những đối tượng đã bị các cơ quan Công an ra quyết định truy nã. Các thông tin này liên tục được cập nhật.
- Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra –Bộ Công an:
- Địa chỉ phí Bắc:

+ 497 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; SĐT: 069 234 5860.

+ 47 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội; SĐT: 069 232 1667.
- Địa chỉ phía Nam: 258 Nguyễn Trãi, Q1, TP.HCM; SĐT: 069 333 6809

 

 

Phóng sự truy nã