Tin tức sự kiện

Các bài viết | Lưu trữ | Tìm kiếm

THƯ CẢM ƠN

       Thời gian qua, nhờ sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của các đồng chí Lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình, có hiệu quả của các đơn vị chức năng, Website “Truy nã online” đã được xây dựng và đi vào hoạt động. Qua một số lần hiệu chỉnh, Website đang hoàn thiện và đóng góp nhất định vào công tác truy nã, truy tìm toàn quốc. Website đã đưa nhiều tin, bài viết liên quan đến hoạt động của lực lượng truy nã toàn quốc, hàng chục ngàn thông tin về đối tượng truy nã (ĐTTN), hàng ngàn ĐTTN đã đình nã,…

      Đồng hành với chúng tôi, các quý vị độc giả cũng đã theo dõi, cung cấp nhiều thông tin bổ ích giúp cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ, vận động đầu thú gần 300 đối tượng truy nã điển hình như đối tượng Lai Chu Lin (QĐTN số 02 ngày 17/01/2005 của Cơ quan CSĐT tỉnh Bình Dương về hành vi Môi giới mại dâm), Phan Nhật Tân (QĐTN số 03 ngày 01/04/2014 của Công an huyện Krông Năng, Đăk Lăk về hành vi Cố ý gây thương tích),… và đóng góp nhiều ý kiến xây dựng cho Website..
     Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo quý báu của các đồng chí Lãnh đạo, các ý kiến đóng góp của quý độc giả để tiếp tục khắc phục những thiếu sót, bổ sung hoàn thiện Website, đăng tải đầy đủ, kịp thời thông tin ĐTTN và các hoạt động của lực lượng truy nã toàn quốc.
     Mọi thông tin liên quan đến ĐTTN, quý vị độc giả báo tin về Cục Cảnh sát truy nã tội phạm, địa chỉ: 47 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, TP. Hà Nôi, SĐT: 06921667, 0946314429; gửi tin vào Hộp thư - tin báo trong Website để trình báo hoặc trình báo đến cơ quan Công an gần nhất. Chúng tôi đảm bảo bí mật tuyệt đối thông tin trình báo và có chế độ khen thưởng theo quy định của Nhà nước.
     Kính mong các đồng chí Lãnh đạo các cấp, các quý vị độc giả tiếp tục đồng hành ủng hộ chúng tôi để Website ngày càng phát triển, góp phần quan trọng vào công tác phát hiện, truy bắt ĐTTN và công tác phòng chống tội phạm đạt hiệu quả.
      Kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, các quý vị độc giả sức khỏe, thành công trong công tác.
      Xin trân trọng cảm ơn!
BAN BIÊN TẬP
 
Nguồn tin
Thông tin
 
 
Trang thông tin truy nã cung cấp thông tin về những đối tượng đã bị các cơ quan Công an ra quyết định truy nã. Các thông tin này liên tục được cập nhật.
- Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra –Bộ Công an:
- Địa chỉ phí Bắc:

+ 497 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; SĐT: 069 234 5860.

+ 47 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội; SĐT: 069 232 1667.
- Địa chỉ phía Nam: 258 Nguyễn Trãi, Q1, TP.HCM; SĐT: 069 333 6809

 

 

Phóng sự truy nã